Lưu Ngay Top Địa Chỉ Trung Tâm Học Kế Toán Đà Nẵng Uy Tín

Đánh giá

Bạn là người chưa hề có kiến thức về kế toán hay những người đã tốt nghiệp chuyên ngành kế toán tại các trường cao đẳng, đại học. Muốn có thêm kiến thức và kinh nghiệm làm việc trong ngành kế toán hơn. Vì vậy, bạn đang tìm kiếm một địa chỉ học kế toán phù hợp cho bản thân. Cùng Toplist Đà Nẵng lưu ngay top trung tâm học kế toán Đà Nẵng uy tín dưới đây ngay nhé!

>>> Xem Thêm:

1. Trung Tâm Dạy Kèm Kế Toán Thanh An – Học Kế Toán Đà Nẵng Uy Tín 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dạy kèm kế toán. Trung tâm dạy kèm kế toán Thanh An am hiểu được những kiến thức mà học viên cần. Với bộ tài liệu học tập được thiết kế chuyên nghiệp, phù hợp với từng nhóm học viên. Những bạn học viên chưa từng học kế toán sẽ được học một bộ tài liệu kế toán, sau khóa học kế toán bạn sẽ biết làm kế toán một cách thành thạo. Hay những bạn đã học kế toán ra trường nhưng đang loay hoay tăng cường kiến thức hoặc mất căn bản, sẽ được học trên một bộ tài liệu được thiết kế riêng để giúp các học viên nhanh chóng lấy lại kiến thức kế toán và thành thạo sau khóa học…

học kế toán Đà Nẵng

Thông tin liên hệ

>>> Bật mí cho bạn các địa chỉ học kế toán thực tế tại Hà Nội cực kì hiệu quả này nhé.

2. Trung Tâm Tư Vấn Và Đào Tạo Kế Toán VAF – Địa Chỉ Học Kế Toán Đà Nẵng

Trung Tâm Tư Vấn Và Đào Tạo Kế Toán VAF là địa chỉ chuyên đào tạo kế toán thực hành tại Đà Nẵng. Với kinh nghiệm 17 năm trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo kế toán, cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Khi bạn tham gia khóa đào tạo tại VAF, bạn sẽ được cấp tài liệu sát với thực tiễn. Cho học viên đem tài liệu về nhà thực hành như hóa đơn, chứng từ thực tế,…của tất cả các loại hình doanh nghiệp. Trung tâm được trang bị đầy đủ hệ thống trang thiết bị cho học viên học tập và thực hành. Thời gian học tập lình hoạt, có nhiều ca học trong ngày. Đảm bảo việc học mang đến kết quả tốt nhất cho học viên khi tham gia lớp đào tạo kế toán tại đây.

Xem thêm  Note Ngay Top 10 Đơn Vị Vệ Sinh Sau Xây Dựng Tại Đà Nẵng Tốt Nhất

Học viên sau khi kết thúc khóa học tại 

 • Thành thạo kê khai thuế, báo cáo thuế theo tháng, theo quý cho doanh nghiệp
 • Biết cách làm báo cáo tài chính
 • Biết cân đối lỗ lãi cho doanh nghiệp
 • Sử dụng thành thạo các phần mềm kế toán: excel, misa, fast,…
 • Có kỹ năng quyết toán thuế khi cơ quan thuế thực hiện kiểm tra
 • Được cấp chứng chỉ kế toán nên rất nhiều doanh nghiệp sẽ cần bạn.

VAF

Thông tin liên hệ

>>> Note ngay các dịch vụ kế toán TPHCM cực xịn này nhé

3. Kế Toán Sáng Nguyễn – Học Kế Toán Đà Nẵng Chuyên Nghiệp 

Kế Toán Sáng Nguyễn là trung tâm dịch vụ chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ đào tạo thực hành kế toán và các dịch vụ kế toán tại Đà Nẵng. Dịch vụ giảng dạy với chất lượng tốt, quy trình giảng dạy bài bản. Cùng đội ngũ giảng viên co kinh nghiệm, có đầy đủ kiến thức trong lĩnh vực kế toán. Sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho học viên trong quá trình học tập tại đây. Bên cạnh đó, giá cả khóa học kế toán tại đây phù hợp cho nhiều đối tượng học viên. Kế Toán Sáng Nguyễn đảm bảo mang đến cho bạn khóa học kế toán Đà Nẵng chất lượng và tiết kiệm chi phí học tập cho học viên.

Sáng Nguyễn

Thông tin liên hệ

>>>Xem thêm: Cách Làm Sữa Chua Bằng Sữa Mẹ Thơm Ngon Bổ Dưỡng Đúng Chuẩn Cho Bé

4. Công Ty Tài Chính Kế Toán Đầu Xuân Đức (DC)

Công ty Tài Chính Kế Toán Đầu Xuân Đức (DC) là đơn vị chuyên làm dịch vụ kế toán, tư vấn thuế cho tất cả loại hình doanh nghiệp và dạy kèm thực hành kế toán cho các cá nhân và doanh nghiệp. Công ty đi đầu trong lĩnh vực kế toán, tư vấn thuế.

Học kế toán tại Đà Nẵng – Kế Toán Đầu Xuân Đức (DC)

DC không đào tạo đại trà như những trung tâm khác, lớp học tối đa 05 người, thời gian học linh hoạt, học phí không thay đổi theo thời gian lựa chọn. Hình thức học dựa trên hoá đơn, chứng từ phát sinh tại thời điểm hiện tại và đặt biệt là phương pháp tính giá thành rất dễ hiểu đối với đơn vị sản xuất và xây dựng. Trong quá trình đào tạo, mỗi khoá DC giữ lại những học viên xuất sắc để làm việc tại Công ty. Khi kết thúc khoá học tuỳ theo yêu cầu của mỗi học viên DC có thể xác nhận kinh nghiệm, giới thiệu miễn phí việc làm ở những đơn vị có nhu cầu tuyển dụng. Khi đi làm học viên không hiểu, không cập nhật kịp thời kiến thức mới,… DC luôn luôn tư vấn miễn phí, hỗ trợ tối đa để làm tốt công tác kế toán.

Xem thêm  Lưu Ngay Top 10 Địa Chỉ Thanh Lý Bể Cá Cảnh Cũ Đà Nẵng Uy Tín

học kế toán Đà Nẵng

Thông tin liên hệ

>>> Tìm hiểu ngay các dịch vụ kế toán Đà Nẵng cực kỳ hiệu quả

5. Trung Tâm Đào Tạo Kế Toán Tài Chính Tuyết Phi – Nơi Học Kế Toán Đà Nẵng Tốt Nhất

Trung Tâm Đào Tạo Kế Toán Tài Chính Tuyết Phi là địa chỉ đào tạo kế toán chuyên nghiệp về kiến thức và kinh nghiệm thực tế. Đào tạo kế toán thực hành Báo cáo thuế – Báo cáo tài chính với hai khóa học

 • Dành cho những bạn không có kiến thức về kế toán. Thời gian đào tạo: 4 Tháng
 • Dành cho những bạn đã tốt nghiệp chuyên ngành kế toán và đã đi làm kế toán tại các doanh nghiệp. Thời gian đào tạo: 2 Tháng

Tuyết Phi cung cấp các dịch vụ 

 • Đào tạo kỹ năng thực hành chứng từ, sổ kế toán, khai thuế, báo cáo tài chính; thường xuyên cập nhật theo các chế độ, chuẩn mực kế toán, luật thuế, luật kế toán mới nhất hiện hành.
 • Đào tạo Kế toán trưởng – Kế toán máy phần mềm.
 • Tư vấn thành lập Doanh nghiệp .
 • Tư vấn Thuế – Kế toán cho Doanh nghiệp mới thành lập.
 • Thực hiện: Khai thuế, Sổ sách, Báo cáo tài chính cho các loại hình Doanh nghiệp.

học kế toán Đà Nẵng

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: K95/15 Lê Đình Lý Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0906.455.363
 • Website: https://www.facebook.com/Trung-T%C3%A2m-%C4%90%C3%A0o-T%E1%BA%A1o-K%E1%BA%BF-To%C3%A1n-T%C3%A0i-Ch%C3%ADnh-Tuy%E1%BA%BFt-Phi-285620278211209

6. Học Viện Kế Toán SDC – Học Kế Toán Đà Nẵng Chất Lượng 

Học Viện Kế Toán SDC là địa chỉ trung tâm đào tạo kế toán thực hành uy tín tại Đà Nẵng. Cùng với việc được học lý thuyết theo chương trình học được thiết kế chuyên nghiệp. Đặc biệt học viên sẽ được thực hành trên các chứng từ, hóa đơn và sổ sách thực tế của doanh nghiệp.

Xem thêm  Lưu Ngay Top 10 Địa Điểm Thuê Xe Du Lịch Đà Nẵng Uy Tín, Chất Lượng

Nội dung chương trình giảng dạy bao gồm 

 • Hướng dẫn các nghiệp vụ kế toán thực tế (trọng tâm chính khóa học)
 • Hướng dẫn thực hành kế toán trên các phần mềm
 • Hướng dẫn lập chứng từ kế toán trên phần mềm kế toán Smart pro/Misa.
 • Thực hành làm báo cáo, quyết toán năm và nộp báo cáo qua mạng.
 • Hướng dẫn các “kỹ năng thực tế cần thiết” cho một kế toán tại doanh nghiệp.

Kế toán SDC

Thông tin liên hệ

>>>> Tham khảo ngay: Trọn Vẹn Hương Vị Biển Tại Nhà Hàng Hải Sản Ngọc Hương Đà Nẵng

7. Kế Toán Hà Nội – Học Kế Toán Đà Nẵng Uy Tín 

Kế Toán Hà Nội được đánh giá là một trong những địa chỉ học kế toán tại Đà Nẵng tốt nhất hiện nay. Với chất lượng đào tạo đạt chuẩn theo quy định của nhà nước. Mỗi khóa học cung cấp đến cho học viên những kiến thức từ cơ bản tới chuyên sâu. Bao gồm phần lý thuyết và phần thực hành đi kèm. Đem tới nhiều lợi ích thiết thực cho học viên; giúp học viên nâng cao trình độ thực tế một cách nhanh chóng. Học viên sẽ nắm vững các công việc của một kế toán trong doanh nghiệp. Khi tham gia khóa đào tạo của Kế Toán Hà Nội, học viên sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Ưu đãi tại Trung Tâm Kế Toán Hà Nội

 • Giảm học phí từ 30 – 50% dành cho những học viên đăng ký tham gia trước khai giảng. Với giá gốc là 4.000.000VNĐ dành cho người chưa biết về kế toán; 3.000.000VNĐ dành cho người đã biết về kế toán.
 • Học online thông qua video dựng sẵn tiện ích; học viên được sở hữu tài khoản trong vòng 1 năm và được học đi học lại nhiều lần. Phí học online ưu đãi chỉ 1.500.000VNĐ/khóa.
 • Được hỗ trợ cài đặt phần mềm kế toán miễn phí; được hỗ trợ giới thiệu việc làm tại các doanh nghiệp trong vòng 5 năm. Ngoài ra, mỗi học viên có nhu cầu sẽ được thực tập tại phòng dịch vụ kế toán của trung tâm Kế Toán Hà Nội.

học kế toán Đà Nẵng

Thông tin liên hệ

Trên đây là top địa chỉ trung tâm học kế toán Đà Nẵng uy tín mà Toplist Đà Nẵng đã tổng hợp và muốn gửi đến bạn. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết này, bạn sẽ lựa chọn được cho mình một địa chỉ học kế toán ưng ý nhé!

>>> Đừng Bỏ Lỡ: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *